Sản phẩm nhựa phong phú, giá thành thấp từ máy ép nhựa sản xuất tại Việt Nam

Công ty Long Thịnh Phát là đơn vị chuyên sản xuất gia công tại Việt Nam các loại ống (uPVC, PPr, HDPE) phục vụ cho ngành cấp thoát nước, điện lực, viễn thông (Kích thước ống và độ dày đa dạng từ Ø 34 đến Ø 220). Chúng tôi cũng sản xuất các phụ kiện có liên quan.

Với sự cạnh tranh khốc liệt từ thị trường chúng tôi luôn hiểu chất lượng và giá cả hàng hóa chính là chìa khóa để xây dựng niềm tin, uy tín đối với khách hàng.

Máy nhựa sản xuất tại Việt Nam bởi Long Thinh Phat JSC là những hệ thống có giá thành thấp, hoạt động bền bỉ, tối ưu, phù hợp với nguồn nguyên liệu đa dạng tại Việt Nam cũng như phù hợp nhiều yêu cầu đặc biệt từ các doanh nghiệp nhựa vừa và nhỏ trên khắp cả nước.

Sản phẩm nhựa phong phú, giá thành thấp từ máy ép nhựa sản xuất tại Việt Nam


Máy đùn nhựa

Các máy đùn nhựa PVC trên thị trường có hai dạng phổ biến được nhiều người lựa chọn và sử dụng đó là:

- Dạng hai trục vis.

- Dạng một trục vis

Loại máy thường được dùng là dạng hai trục vít bởi có khả năng làm nóng chảy tốt và tạo ra sản phẩm đẹp.

Máy đùn ống nhựa

Máy đùn là sản phẩm chính để tạo ra các loại ống nhựa đùn ống nhựa mềm, ống nhựa ruột gà PE, ống nhựa PVC cứng, ống nhựa hiệu suất cao

Máy trộn cao tốc

Máy trộn tạo hạt cao tốc tự động hoàn thành các công đoạn trộn, tạo ẩm, tạo hạt. Hiệu suất cao, hiệu quả tạo hạt tốt, an toàn phù hợp tiêu chuẩn GMP

Máy sản xuất ống nhựa

Dây chuyền sản xuất ống nước nóng lạnh PPR - PE - RT.

Máy sản xuất ống gân xoắn còn được gọi là máy sản xuất ống nổi gân, ống nhựa có đặc điểm có kết cấu hai lớp, bên trong là một lớp nhựa trơn, bên ngoài là lớp nhựa gân.

Báo giá máy sản xuất ống nhựa

Các loại máy nhựa, máy đùn ống, máy hạt nhựa, máy ép nhựa được sản xuất tại Lộc Phát có giá thành thấp, được tối ưu hóa công năng, phát triển thường xuyên.

Máy sản xuất profile nhựa

Loc Phat Plas chuyên cung cấp sản phẩm nhựa kỹ thuật tại kho giá rẻ PVC, PE, PPR, PP, nhựa profile, cửa nhựa, nhựa gỗ, nhựa giả gỗ, sàn nhựa, …

Máy thổi bao bì

Máy thổi các loại chai, lọ nhựa HDPE, LDPE, PP, ác bao bì thông dụng. Máy thổi màng nhựa đùn kết hợp 2 lớp AB dùng cho LDPE/LLDPE. Bề rộng màng lên đến 1700mm. Màng nông nghiệp, túi DHL.

Máy thổi túi

Máy thổi túi chính là yếu tố then chốt ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả đầu ra của sản phẩm. Máy thổi túi PE. Máy thổi túi nilon PE.

Máy tạo hạt nhựa

Máy tạo hạt nhựa tùy thuộc vào công năng cũng như tính chất của hạt nhựa được tạo ra mà lựa chọn  loại máy tạo hạt nhựa như pvc, pp, pe,…

Giá máy tạo hạt nhựa

Công ty Long Thịnh Phát và toàn thể cán bộ công nhân viên công ty xin gởi lời cảm ơn chân thành và mong được hợp tác cùng quý khách hàng trong sự phát triển bền vững của cả hai bên. Vui lòng liên hệ qua form để nhận được báo giá hoặc liên hệ trực tiếp.

CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA KỸ THUẬT LỘC PHÁT

Nhà Máy: 1A-216A, đường Vĩnh Lộc, xã Phạm Văn Hai, Bình Chánh

SĐT: (028)36368219 - 0975139293 - 0938774071
MST: 0314330432